Các dịch vụ:
*

dây hàn

Khí bảo vệ dùng trong hàn MIG/MAG

    Khí hoạt tính (CO2): khí CO2 được là dùng rộng rãi để hàn thép Cacbon trung bình, mối hànlà ổn định, tốc độ hàn cao và độ ngấu sâu. Nhược điểm là hàn trong khí bảo vệ CO2 là gây bắn tóe kim loại mỏng
    Khí trơ (Ar, He): Khí Argon (Ar) là tinh khiết thường dùng các vật liệu kim loại mầu hoặc là thép trắng. Khí Heli (He) tinh khiết thường được dùng các loại vật liệu là có tính dãn nở nhiệt cao như AI, Mg, Cu…
    Khí trộn: (Khí trộn: CO2, Ar + CO2, Ar + O2 + CO2) là sự kết hợp của là các loại khí bảo vệ, khí trộn cho chất lượng là mối hàn tốt khi hàn các vật liệu thép carbon thấp. Tuy nhiên là giá thành loại khí này khá đắt. Nguồn điện hàn

Nguồn năng lượng là của phương pháp hàn trong môi trường khí bảo vệ là hồ quang do là dòng điện tạo ra. Trong quá này tác dụng nhiệt và là tác dụng từ của dòng điện được tận dụng.

Dây hànMỏ hàn

Cấu tạo mỏ hàn là gồm: (1)Thân mỏ hàn, (2)vòi phun, (3)ti hàn, (4)ống nối chụp khí, (5) chụp khí

Chỉnh lưu hàn

Chỉnh lưu hàn là có nhiệm vụ biến dòng điện một chiều thành cấu tạo máy hàn MIG dòng điện xoay chiều là thành dòng điện một chiều

Thiết bị chuyển dây hàn

Thiết bị chuyển dây hàn là kéo dây hàn từ cuộn dây và chuyển một cách đều đặn vào thiết bị ống dẫn là để chuyển tới vòi hàn. Tốc độ chuyển dây có thể điều chỉnh là được trong phạm vi  từ 1 đến 18m/phút. Tốc độ này là được giữ cố định trong suốt quá trình hàn

Dây hàn quang SC Multimode ( Pigtail SC ) là một đoạn cáp quang Multi-mode. Một đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST. 1 đầu để trống để hàn nối vào tuyến cáp quang, dây hàn nối quang được bảo vệ và quản lý trong hộp đấu nối quang ODF. Kiểu tiếp túc của các đầu kết nối: UPC, APC,PC. Dây hàn quang được dùng cho việc kết nối các thiết bị hoặc nhảy từ hộp phối quang ODF sang thiết bị quang điện. Bạn có thể tùy chọn chiều dài 1.5m 3m 5m … hoặc theo đơn đặt của khách hàng. Cũng như đường kính lớp vỏ bảo vệ (0.9mm, 2.0mm, 3.0mm).

Công dụng, phân loại, tác dụng, ứng dụng của dây nhảy cáp quang và dây hàn cáp quang. Dây nhảy quang và dây hàn quang là hai khái niệm tương đối phổ thông trong ngành cáp quang hiện nay, như hiện nay tồn tại một thực tế là: "Dây hàn quang là dây nhảy quang cắt ra làm đôi" ???

Điều này có không?, đâu là câu trả lời? mời độc giả xem chi tiết hơn về những khái niệm này trong phần dưới đây.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Dây nhảy và dây nối

1. Khái niệm cơ bản
- Dây nhảy quang: dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0  mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000,..
- Dây nối quang - pigtaill: Là một đoạn sợi quang có đường kính là 0.9 mm, được gắn 1 đầu với đầu nối quang, đầu còn lại để chờ, nhằm mục đích gắn vào cáp quang.
2. Công dụng
- Dây nhảy quang: dùng để kết nối từ hộp ODF đến thiết bị quang điện hoặc giữa hai ODF với nhau.
- Dây nối quang - Pigtails: dùng để kết nối giữa cáp quang với ODF.
3. Dây nhảy quang và dây hàn quang - Phân biệt, so sánh và công dụng của chúng.

Dây nhảy quang và dây nối quang - pigtaill là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau và chúng có những chức năng và công dụng riêng biệt cho từng loại.

1 hoặc nhiều đầu nối cùng một phía
Suy hao: Là suy hao đầu
Chiều dài:    Tùy theo yêu cầu của ứng dụng, Thông thường 1.5m

Tính đa dạng, phức tạp, kết nối nhiều đầu,giữa các đầu, chiều dài thay đổi đơn giản hơn.
4. Dây nhảy cắt đôi để làm dây nối có được không?
- Về nguyên tắc vấn đề này không sai, nhưng chưa đúng. Tuy nhiên đây lại là một thực trạng mà rất nhiều đơn vị sử dụng, thi công cáp quang làm theo.
- Khi nối cáp quang với số lượng sợi nhỏ 2 sợi, 4 , 6, 8 sợi thì hầu như không thấy nảy sinh vấn đề gì. Tuy nhiên, khi nối cáp quang có sợi là 24,48 hay 96 sợi, thì việc lần ra đâu là sợi số 78 chẳng hạn sẽ gặp khó khăn, thậm chí rất rễ nhầm lẫn và khó cả khâu kiểm tra do tất cả các đầu nối đều cùng 1 màu - thời gian thi công sẽ rất lâu.

Máy ấp trứng

Dựa vào thương hiệu đèn led

Nếu là sản phẩm đèn led dây Hàn Quốc thì thương hiệu sẽ là Samsung, Korea… Tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất để quyết định nguồn gốc xuất xứ của đèn led dây. Thương hiệu có thể làm giả, chỉ có chất lượng mới là yếu tố thẩm định.

Hình 1: Samsung là thương hiệu của đèn led dây Hàn Quốc
Dựa vào các tính năng của đèn led

Như đã nói ở trên, chỉ có chất lượng của đèn led dây mới giúp ta nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là hàng nhái. Nếu là đèn led dây Hàn Quốc thì khi sử dụng người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

·       Ánh sáng tốt, ánh sáng đèn led dây Hàn Quốc có thể nói rằng làm thay đổi quan niệm người dùng về loại đèn led dùng để trang trí giờ đây có thể thắp sáng bình thường.

·       Điện năng tiêu thụ cực kỳ thấp, nếu đèn led bạn đang sử dụng tiêu thụ điện năng nhiều thì bạn nên xem xét lại, có thể nó chỉ là phiên bản copy của đèn led dây Hàn Quốc mà thôi.

·       Dễ dàng cắt, nối, ghép mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả dây.

·       Tuổi thọ đèn led cao, trung bình các sợi dây led của Hàn Quốc đều có tuổi thọ là 50.000 giờ.

·       Đèn led dây Hàn Quốc có thể dùng được ở trong nhà lẫn ngoài trời. Khi sử dụng ngoài trời, dây led sẽ không chịu sự tác động của thời tiết, bởi nó được trang bị công nghệ chống nước, được bao bọc kỹ càng, thách thức mưa gió và thời gian.

Vậy nếu khi đèn led bạn đang sử dụng không có được những tính năng tuyệt vời trên thì rất có thể bạn đã mua phải hàng giả rồi.


Cho thue may phat dien Dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu Việt, Ngoài việc kinh doanh mua bán máy phát điện thì dịch vụ cho thuê máy phát điện cũng là một thế mạnh của Cty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh
Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện của bạn một cách khoa, Máy phát điện Võ Gia nhận sửa chữa máy phát điện tận nơi đảm bảo việc sửa chữa hoàn thành nhanh chóng đưa máy móc của quý khách vào hoạt động kịp
khung ban may ep bun Máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong xử lý, Máy ép bùn khung bản hay máy lọc ép bùn khung bản là một trong những loại máy ép bùn dùng cho công tác xử lý nước thải với giá cả cạnh tranh là lựa chọn

- Phone: +84-908-744-256