Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0944.01.25.25

Máy ấp trứng

Nước ấm được đun bằng điện và điều chỉnh bởi cảm ứng nhiệt – khi nhiệt độ không đủ, nước sẽ tự động được đun lên đủ và ngắt. Trong trường hợp không có điện lưới có thể dùng bình ắc quy 12V đã đủ cho máy hoạt động. Nước ấm có thể được đun ở ngoài và đưa vào hệ thống trữ. Ngoài ra trong máy còn có bộ phận tạo và kiểm soát độ ẩm tự động.

Một máy ấp từ 200 – 300 trứng/lần, có giá khoảng 2 triệu đồng. Máy từ 800 – 1.000 trứng có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Hiện nay đã có gần cả trăm máy này được bán cho người chăn nuôi ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

"Hiện phương pháp ấp trứng thủ công đã dần được thay thế bởi các loại máy ấp trứng tự động sử dụng điện. Các loại máy ấp trứng tự động chủ yếu nhập từ nước ngoài về, tiêu tốn điện năng, giá thành cao nên không phù hợp với điều kiện sản xuất nhỏ ở nông Việt Nam", Phúc nói thêm.

Chiếc máy ấp trứng mà Phúc tạo ra có thể làm việc hơn 14 giờ không cần ánh sáng mặt trời, tiết kiệm hơn 90% điện năng. Nhiệt độ bên trong buồng ấp vẫn đảm bảo ổn định ở mức 37,5 độ C và cứ 90 phút, trứng sẽ tự động đảo. Kết quả, tỷ lệ trứng nở đạt trên 85%, cao hơn một số loại máy ấp sử dụng điện thông thường.

Máy ấp trứngCấu tạo máy gồm có ba phần chính: pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng và buồng ấp trứng. Pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành điện năng tích trữ vào ắc quy để cung cấp cho bộ phận điều khiển nhiệt độ của máy ấp hoạt động. Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cung cấp nhiệt năng, giúp tăng nhiệt độ bên trong buồng ấp.

Chúng tôi tại buổi trao giải sáng tạo tiết kiệm năng lượng. Ảnh do tác giả cung cấp.

Chúng tôi cho biết, chiếc máy ấp trứng tự động sử dụng năng lượng mặt trời còn giúp ích cho người chăn nuôi, đặc biệt là người dân vùng sâu chưa có mạng lưới điện.

Nghiên cứu của Phúc đã giành giải nhì tại cuộc thi "Sáng tạo tiết kiệm năng lượng lần thứ nhất năm 2011" vừa qua.

Một số lưu ý khi sử dụng máy ấp: đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

+ Vào mùa hè: để máy ấp ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

+ Vào mùa đông: để máy nơi kín gió, tránh gió lùa, khi nhiệt độ thời tiết quá lạnh dưới 18 độ đã có một số khách hàng phải thắp thêm bóng đèn sợi đốt.

+ Cần lắp thêm nhiệt kế vào bên trong tại vị trí miếng kính để theo rồi so sánh giữa nhiệt kế với nhiệt độ tại bảng hiển thị để có biện pháp xử lý kịp thời.

+ Thông thường nhiệt độ cài đặt sẵn của máy là 37,5 độ, nhưng tùy theo tình hình thời tiết và mức độ nở của trứng để có điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Máy ấp trứng


Máy ấp trứng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển... Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia, những người hiểu biết về máy ấp trứng để bảo đảm sẽ lựa chọn được máy tốt.
Bên cạnh nhiệt độ đúng với tiêu chuẩn đặt ra, độ ẩm của máy ấp trứng cần phải được dàn đều, giúp trứng ấp đạt chất lượng cao. Cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những máy ấp trứng được trang bị thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy. Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy tìm đến máy có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm.

+ Khay nước tạo ẩm thường ở máy 50 100 200 và khay nước tạo ẩm có sục ở các dòng máy từ 600 trở lên cũng cần được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế trứng nở và diễn biến thời tiết (trong một số trường hợp đã có những khách hàng ngắt không dùng hệ thống sục của dòng máy 600, mà chỉ để khay nước).

+ Ở dòng máy 200 có một số ít máy có phần tiếp xúc quá gần giữa góc của khay trứng với bộ phận mô tơ đảo khi khay đảo nghiêng hết mức vào trong: khắc phục bằng cách mài hoặc cắt bớt góc của khay trứng.

KINH NGHIỆM DÙNG MÁY ẤP TRỨNG ĐẠT TỶ LỆ NỞ CAO CHO CHIM BỒ CÂU. ***Chào các bạn. - Để đạt được tỷ lệ ấp nở cao khi dùng máy, ""Mấu chốt quan trọng nhất không phải ở máy ấp các bạn ah"", mình đã từng đọc rất nhiều câu hỏi của các bạn là dùng máy của bên nào ấp nở tốt, tỷ lệ cao... Cái này là các bạn đang hỏi 1 câu hỏi chưa thật chính xác, mà chính xác ở đây gồm 3 yếu tố sau: + Top 1: Chim bố mẹ khỏe, sạch bệnh, thì chim non sẽ khỏe từ trong trứng, tỷ lệ nở cao ở chính điểm quan trọng nhất này. Các bạn đã rõ rồi chứ. (Khỏe và sạch bệnh là chim được làm đầy đủ vacine, chuồng trại thoáng mát sạch sẽ, chim được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần.....................)

+Top 2: Đây mới là máy: Ở máy ấp cần gì tốt nhất, Chính là Nhiệt độ ổn định, tản nhiệt đều, giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh, quan trọng nữa là các bạn ít phải bảo hành, mỗi lần bảo hành mệt lắm đúng không? Độ ẩm khuyên là để tự nhiên = cách cho nhiều hay ít khay vào là cũng hợp lý, vì khi thời tiết hanh khô hay nồm ẩm các bạn tự mình điều chỉnh thêm khay nước, và khi trong máy có độ ẩm cao thấp nhảy theo bên ngoài, chim non khi bỏ từ máy ra sẽ tiếp ứng vs môi trường hiện tại tốt hơn. Độ ẩm thích hợp là từ 40% - 60%, trên 60 là cao đấy.

Máy ấp trứng

Chúng tôi có các máy mini như máy 30 trứng, máy 60 trứng, máy 100 trứng, máy 200 trứng, máy 300 trứng, máy 400 trứng, máy 500 trứng, máy 600 trứng, máy 800 trứng, máy 1000 trứng, máy 1200 trứng.

Các máy công nghiệp như máy 3000 trứng, máy 5000 trứng, máy 6000 trứng, máy 8000 trứng, máy 10000 trứng, máy 12000 trứng, máy 15000 trứng, máy 18000 trứng, máy 22000 trứng, máy 24000 trứng.

Khi mua máy ấp trứng mini của chúng tôi thì rất đơn giản. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ và số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ gửi máy về cho quý khách theo xe khách hoặc xe chành, khi nhà xe gọi quý khách đến nhận hàng, quý khách nhớ đem theo tiền mua máy và tiền vận chuyển để than toán cho nhà xe.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy ấp trứng công nghiệp, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 7 ngày và có yêu cầu đặt cọc trước 30% vì lý do giá trị máy lớn, phải thuê xe tải riêng để vận chuyển đi và cử thợ đi lắp.

Sản phẩm được thiết kế sử dụng năng lượng mặt trời và nguồn điện sinh hoạt làm nguồn năng lượng vận hành chính. Hai nguồn điện này có thể thay đổi cho nhau một cách tự động và linh hoạt. Lò ấp trứng mới này có những cải tiến tốt hơn về phần điều hòa nhiệt, độ ẩm và cơ cấu đảo trứng để phù hợp với những loại trứng ở nước ta. Mạch cảm biến nhiệt và hệ thống đảo trứng có độ chính xác cao giúp giảm bớt hao phí điện năng.

Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu cũ tái chế sẵn có tại các cửa hàng phế liệu hoặc hàng thanh lý như tôn, sắt, nhôm, động cơ giảm tốc cũ, ắc quy,… có giá thành rẻ và phù hợp. Các sản phẩm bắt buộc mua mới cũng có giá thành không quá 1.500.000đ.

Có hai cách để cấp nguồn cho máy, đó là nguồn điện sinh hoạt và nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Năng lượng mặt trời dùng để sạc điện cho ắc quy, sau đó từ ắc quy qua bộ chuyển áp sẽ trở thành điện 220V cấp điện cho lò ấp. Lò ấp dùng được trong các trường hợp mất điện hoặc dùng cho các nơi không có điện và có thể kết hợp dùng chung với điện sinh


Máy ấp trứng máy ấp trứng mini có 1 cánh cửa trước và 1 cánh, Máy ấp trứng mini 50 trứng đến từ thương hiệu máy ấp trứng LIN được thiết kế tiêu chuẩn cho số lượng trứng trung bình tầm 50 trứng/lần ấp. Ưu điểm
dây hàn Đèn led dây Hàn Quốc có thể dùng được ở trong, Công dụng, phân loại, tác dụng, ứng dụng của dây nhảy cáp quang và dây hàn cáp quang. Dây nhảy quang và dây hàn quang là hai khái niệm tương đối phổ thông
Cho thue may phat dien Dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu Việt, Ngoài việc kinh doanh mua bán máy phát điện thì dịch vụ cho thuê máy phát điện cũng là một thế mạnh của Cty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh

- Phone: +84-908-744-256